Chuyển đến nội dung chính

Nguyên tắc sắp xếp nội thất khi gia đình có bà bầu

Khi gia đình có bà bầu là lúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ có những thay đổi nhỏ so với trước đây. Ngay cả việc bố trí nội thất trong nhà cũng vậy. Làm sao để bố trí được nội thất trong nhà tốt cho bà bầu và thai nhi? Cùng công ty Cổ phần Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu thông qua những phân tích sau:Lưu ý về bố trí phòng bà bầu

 • Bố trí phòng bà bầu ở vị trí có thể đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất
 • Có cửa sổ để tạo sự thông thoáng, trao đổi khí tốt nhất
 • Trong phòng không nên để các đồ dùng, vật dụng không cần thiết
 • Dưới gầm giường cần gọn gàng để không có khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé
 • Phòng ngủ của bà bầu luôn được giữ sạch sẽ, gọn gàng.
 • Không nên thay đổi phòng nhiều lần, vì lúc này thai nhi đã quen với môi trường ở đó, vì thế khi thay đổi cả mẹ và bé đều phải thích nghi để phát triển.

Lựa chọn và sắp xếp nội thất trong nhà

 • Đồ nội thất trong phòng của sản phụ cần có màu sắc tươi sáng, giúp tâm trạng của sản phụ luôn được ổn định và tốt nhất. Không nên lựa chọn các màu sắc tối màu không tốt cho bà bầu và thai nhi
 • Hình dáng các đồ vật vừa phải, tạo sự hài hòa và thoải mái cho căn phòng.
 • Các đồ vật trong nhà được chọn lựa cần an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Không chọn các đồ dùng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
 • Khi bố trí các đồ dùng cần theo hướng nhất định. Mỗi hướng lại có một cách bố trí khác nhau. Tránh bố trí vào các hướng xấu.
 • Không đặt các bức tranh bạo lực, gây ảnh hưởng xấu cho thai nhi trong bụng.
 • Cơ thể bà bầu và trẻ nhỏ đều rất nhạy cảm. Vì thế, cần lựa chọn đồ đạc trong phòng an toàn để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất cho người dùng.
 • Không đặt giường đối diện với cửa ra vào, nên ngăn cách bằng các loại vách ngăn di động giúp các khí độc không vào trực tiếp bà bầu và bé.
Trên đây là một số lưu ý về sắp xếp đồ nội thất trong gia đình khi có sản phụ. Để mang lại những may mắn và tài lộc cho gia đình cần chú ý đến các lưu ý trên khi lựa chọn. Hãy tạo cho mẹ và bé yêu trong bụng một môi trường sống tốt nhất với những chia sẻ trên. Hãy cùng chúng tôi Vách ngăn vệ sinh cao cấp xây dựng môi trường cuộc sống quay bạn tốt đẹp hơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phong cách xây dựng kiểu Pháp cho nhà diện tích hẹp

Phong cách xây dựng nhà kiểu Pháp là một trong những phong cách được lựa chọn nhiều hiện nay bởi những đặc điểm vượt trội như mang tính cổ điển, nhẹ nhàng và gần gũi. Đặc biệt, nó phù hợp với những nhà có không gian hẹp. Để tiết kiệm diện tích nhưng cũng tạo sự sang trọng cho nhà ở.

Ngày hôm nay, cùng công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới (cung cấp tấm vệ sinh mfc) khám phá phong cách thiết kế xây dựng kiểu Pháp:


Nội thất phòng khách theo phong cách Pháp Phong cách thiết kế kiểu Pháp thường ấn tượng bởi bộ sofa sang trọng cùng với những thiết kế mềm mại, uyển chuyển từ thành ghế đến tay vịn kết hợp với tường theo phong cách cổ điển giúp không gian tiếp khách trở nên trang trọng.Không gian thiết kế kiểu Pháp không thể thiếu hệ thống đèn trần và đèn tường làm cho chúng trở thành nguồn chiếu sáng và trang trí đẹp mắt.Ngoài những chi tiết rất quen thuộc làm nên đặc trưng của nhà ống kiến trúc Pháp như mái vòm vươn cao, hệ thống cột trụ cân xứng và nhẹ nhàng tinh tế. Nhà ống bán biệt thự 4 tần…

4 Yêu cầu để có một không gian làm việc tốt cho nhân viên

Một không gian làm việc tốt sẽ giúp tăng sự tập trung và kích thích tư duy của nhân viên một các hiệu quả hơn. Vậy thế nào là một không gian làm việc tốt? Không gian làm việc tốt cần đảm bảo những yêu cầu nào? Cùng công ty cổ phần hợp tác Thế hệ mới (cung cấp phụ kiện vách ngăn khu vệ sinh) tìm hiểu qua các thông tin sau:Không gian làm việc tốt phải phù hợp với hoạt động của công ty:
Căn cứ vào tính chất và quy mô hoạt động của công ty để có thể bố trí được không gian làm việc phù hợp nhất:

Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn lựa địa điểm của văn phòng làm việc. Địa điểm của công ty có thể là trong các tòa nhà lớn, các tòa nhà riêng biệt... tùy theo nhu cầu và lĩnh vực của công ty. Nên chọn các địa điểm làm việc dễ tìm để khách hàng dễ tìm kiếm và lựa chọn. Thuận tiện giao thông để nhân viên có thể di chuyển dễ dàng nhất. Tiếp theo là lựa chọn diện tích văn phòng: Diện tích văn phòng cần căn cứ vào hoạt động công ty và số nhân viên. Đảm bảo cho các nhân viên có khoảng cách nhất định, có…